ติดต่อ เซ้นส์ สตูดิโอ โทร: 095-254-1419 Line Zensestudio zensestudio
สตูดิโอถ่ายรูป เซ้นส์ สตูดิโอ

ABOUT ZENSE STUDIOสถานที่ตั้งสตูดิโอถ่ายภาพ เซ้นส์ สตูดิโอ @ BTS สะพานควาย

สตูดิโอถ่ายรูป เซ้นส์ สตูดิโอ สะพานควาย

Reviews from Facebook Users

ช่างแต่งหน้าให้เหมาะกับหน้าเรามาก ถ่ายแล้วหน้าไม่ลอย ตากล้องช่วยจัดท่าให้กับคนโพสไม่เป็นได้นะครับ อยากได้โทนไหนบอกได้

รูปออกมาสวยธรรมชาติ กี่งานๆก็ไว้ใจช่างภาพที่นี่ค่ะ

แนะนำเลยค่ะ พี่ๆช่างแต่งหน้า ช่างถ่ายรูป ทุกคนใจดี เป็นกันเอง ประทับใจมากๆค่ะ ^^

ประทับใจและขอบคุณพี่ๆ ที่นี่มากเลยครับ ให้เต็มที่มากๆ ให้มากกว่ารูปถ่ายที่ดีงามคร้าบบ ���

บริการดีทั้งช่างภาพและช่างแต่งหน้าค่ะ ช่างแต่งเบามือมาก ดูแลเอาใจใส่ทั้งการแต่งหน้าและการจัดทรงผมได้ดีมากค่ะ แถมได้เคล็ดลับในการดูแลผิวและการจัดผมด้วยค่ะ เป็นกันเอง ละเอียดอ่อนทุกอย่าง ประทับใจมากค่ะ โอกาสหน้าจะมาอุดหนุนอีกครั้งนะคะ :)

สุดยอดมากครับ พี่ๆทุกคนเป็นกันเอง อัธยาศัยดีน่ารักมากๆครับ ขอบคุณพี่เกิ้ล(ช่างแต่งหน้ามือทอง)มากๆนะครับที่เป็นกำลังใจและเป็นส่วนสำคัญในการคว้าปีกของน้อง �

พี่ๆ ทุกคนน่ารักเป็นกันเองมาก สตูใหญ่มาก เดินทางสะดวก รูปสวย แก้ให้จนพอใจ จนพี่ๆ น้องๆ คนรู้จักติดปีกหลายคนแล้วครับ

ดีเวอร์วัง พี่ๆใจดีมว๊ากก น่ารัก สถานที่สะอาด อันนี้บอกเลยว่าเริดจิง อิอิ

แนะนำสำหรับใครที่อยากได้รูปสวยๆ ทั้งสมัครงาน สมัครแอร์มาถ่ายรูปที่นี่ได้เลยต่ะ บริการดีตั้งแต่จองคิวยันออกจากร้านเลย พี่ๆเป็นกันเองมากกกกกก~ ปลื้มมสกจริงๆ เอาใจใส่ทุกรายละเอียดเลย #รัก �

ช่างแต่งหน้าให้สวยมาก รูปที่ถ่ายออกมาก็สวยมาก เสื้อสูท ต่างหู แม้แต่รองเท้าส้นสูงก็มีให้ ไม่เคยไปถ่ายรูปแล้วรู้สึกออกมาดูดีเท่าครั้งนี้เลยค่ะ ไฟล์ภาพก็ส่งให้รวดเร็ว ประทับใจมากค่ะ

ประทับใจมากค่ะ รูปถูกใจเป็นที่สุด ขอบคุณพี่เกิ้ล แต่งหน้าได้สวยมากค่ะ ออกมาข้างนอกยังมีคนทัก >< ขอบคุณพี่ๆ ช่างภาพช่วยปรับมุม ปรับท่า เป็นกันเองมากๆ ค่ะ มีโอกาสไปซ้ำแน่นอนค่ะ :)

พี่ๆเป็นกันเองและดูแลดีมากครับ การเดินทางก็สะดวกลงรถไฟฟ้าละถึงเลยย

ถ่ายรูปสมัครงาน ลงเรซูเม่ใหม่ บอกเลยว่าประทับใจตั้งแต่ช่างแต่งหน้าแต่งเก่งและเร็วมาก น้อยแต่มาก ไม่ต้องบอกก็รู้วิธีแก้จุดด้อย เพิ่มจุดเด่นบนใบหน้า ช่างกล้อง สาวช่างกล้องคนเก่งจัดท่าให้ไม่ปล่อยจนกว่าจะได้ท่าและมุมที่สวยที่เปะที่สุด การมองภาพดีมากมองโดยรวมช่วยหาภาพที่ได้มุมที่สมดุล:) ถ่ายไปยิ้มไปได้เพื่อนเป็นตากล้องเฉยเลย friendly มากๆคะ
บอกเลยว่าประทับใจมาก
ช่างรีทัชภาพมือไม้อ่อนรับฟังไม่บ่นไม่หงุดหงิด บริการดีน่ารักขนาดนี้ใครไม่อยากกลับไปใช้บริการก็แย่ละคะ มันดีต่อใจมาก:) 10 10 10

บริการดี ประทับใจ ราคาโดน มืออาชีพมากๆครับ ให้10 กระโหลกเลย

ประทับใจทีมงานทุกคนมากค่ะ แอดมิน พี่เกิ้ลช่างแต่งหน้า พี่ช่างภาพและทีมงาน น่ารัก เอาใจใส่ดีมากค่ะ ได้รูปออกมาสวย ถูกใจค่า

เป็นร้านที่ดีเวอร์ค่ะไม่ได้อวยนะค่ะแต่ว่าเราพิจารณาจากหลายอย่าง เช่น 4Ps

โปรโมชั่น
จากราคาปกติก็ไม่แพงแล้วที่ร้านยังมีโปรโมชั่นอีกด้วยเรียกได้ว่าลูกค้าคุ้มๆมากๆๆ

สินค้า
รูปถ่ายที่ได้ก็มีคุณภาพค่ะสีชัดสีตรงสีผิดนี้ชีวิตเปลี่ยนนะค่ะ แถมยังให้ไฟล์รูปด้วยนะบางร้านคิดตังเพิ่มนะแถมไม่ให้ด้วย

ที่ตั้ง
สะดวกค่ะสามารถนั่งรถไฟฟ้ามาได้ค่ะสถานีสพพานควายทางออกที่2

ราคา
คุ้มค่าราคาไม่แพงนะค่ะช่างก็มืออาชีพค่ะช่างจะถ่ายจนกว่าจะได้รูปที่สวยค่ะเราสามารถเลือกได้เองอีกทีค่ะ

นอกจากนี้ยังมีบริการแต่งหน้าให้ด้วยนะค่ะราคาก้อคุ้มเวอร์

ชุดก็มีให้ใส่มากมายค่ะ

พี่ๆๆที่ร้านทุกคนใจดีมากไๆเลยค่ะ

พูดง่ายๆๆว่ามาแต่ตัวกะตังค่ะเด้วเค้าเนรมิตรให้ค่ะ


คุ้มขนาดนี้ไม่มาก็ไม่รู้จะพูดยังไงแล้วค่ะ

ถ่ายรูปเสร็จสามารถไปร่อนต่อได้เลยค่ะเพราะช่างแต่งหน้าเค้าแต่งดีเวอร์ค่ะ ^_^


ปกติไม่เคยรีวิวให้ร้านไหนนะค่ะแต่ว่ามันดีจิงค่ะเลยบอกต่อ

รูปสวยมากๆเลยค่ะ พี่ๆทุกคนโปรมาก ให้ห้าดาวไปเลยย

ร้านบริการดีมากค่ะ ตั้งแต่พี่ช่างแต่งหน้า ถึงช่างภาพ ส่งรูปให้ดูก่อนแล้ว แล้วยังปรับแก้เพิ่มได้อีกด้วย ประทับใจมาก �

ประทับมากคะ เจ้าของใจดี รูปสวยถูกใจ ช่างแต่งภาพตามใจสุดๆ แต่งหน้าสวยมากค่ะ งานละเอียดมากคะ ปลื้มเลยค่ะ

ดีมากๆ เลยค่ะ เริ่มตั้งแต่ทักแชทไปจองถ่ายรูปแล้ว พี่แอดมินใจดีมากๆ ตอบเร็ว ให้การสนับสนุนเรามาก ถึงเราจะทักไปเปลี่ยนวันหลายรอบก็เถอะ คือดีงามจริงๆ รู้เลยว่าร้านนี้ต้องอบอุ่น แล้วพอถึงวันนัด เฮ้ยยย พี่เกิ้ลแต่งหน้าสวยมาก เข้ากับเรามาก เราชอบมาก น้องสาวยังตกใจ พี่เกิ้ลบอกว่าแต่งตามบุคลิกเรา โหดีงามไปอีก พี่ที่ถ่ายรูปก็ถ่ายเก่งมาก ตามใจเรา คิดท่าให้ด้วย ใจดีววววว โดยรวมแล้วเราประทับใจร้านนี้มากค่ะ ถ้ามีโอกาสถ่ายรูปหรือแต่งหน้าก็คงต้องที่นี่เท่านั้น <3

รูปสวยมากกกก​ ก.ไก่ล้านตัววว😄
พี่ๆพนักงานใจดีบริการดีด้วย​ ให้คำปรึกษา​ดีมาก😊😁

ประทับใจตั้งแต่คุยรายละเอียดงาน เจ้าหน้าที่ทุกคน อัธยาศัยดี ช่างแต่งหน้าน่ารัก แต่งได้สวยถูกใจค่ะ ก่อนกลับยังใส่ใจว่าเราจะไปไหนต่อ เช็คเรื่องหน้าให้อีก น่ารักมากค่ะ ช่างภาพเป็นกันเองรู้ว่าเราเกรงก็พยายามชวนคุยให้ผ่อนคลาย ถ่ายเยอะมาก ปรับท่า ปรับมุม เพื่อให้ภาพออกมาดี ถ่ายเยอะมากๆ เพื่อรูปเพียงรูปเดียว ส่งภาพให้เราเช็คก่อนคอนเฟริม ประทับใจทุกอย่างค่ะ

พี่เปิ้ลช่างแต่งหน้าฝีมือดี น่ารัก แนะนำวิธีแต่งหน้าให้ด้วย พี่ตากล้องก็สุภาพ เป็นกันเอง ตามใจลูกค้า ประทับใจ คุ้มราคาค่ะ �

บริการดีมากๆๆๆๆๆๆ เลยครับ ตั้งแต่พี่ที่อยู่ด้านหน้า พี่คนแต่งหน้า ช่างกล่อง และพี่คนอื่นๆ รูปสวยมาก ขอบคุณมากๆเลยครับ

เป็นอะไรที่อบอุ่นมากค่ะ พี่เกิ้ลน่ารักมาก (ก.ไก่ล้านตัว) พี่เกิ้ลจะแต่งหน้าให้เหมาะกับตัวเราค่ะพยายามกลบจุดบกพร่องให้ด้วย ปลื้มมาก พี่ตากล้องก็น่ารักเป็นกันเองมากค่ะ ไม่เกร็งเลยตอนถ่ายภาพทั้งๆที่เราไม่เคยถ่ายรูปมาก่อนเลยพี่เขาก็ช่วยปรับท่ายืนให้ดูธรรมชาติ อบอุ่นสมคำล่าลือจริงๆค่ะ ���

ประทับใจมากค่ะ บริการดีตั้งแต่เจ้าหน้าที่ที่ตอบไลน์ ช่างแต่งหน้า ช่างถ่ายรูป คนรีทัช #ดีบอกต่อแน่นอนค่ะ :)

พี่ช่างแต่งหน้า และพี่ช่างภาพน่ารักมากคะ เป็นกันเองมาก💕

บริการดีมากค่ะ ประทับใจครั้งหน้าจะกลับไปใช้บริการใหม่ค่ะ😊

พี่ๆทุกคนน่ารักเป็นกันเองมากค่ะ ถ่ายรูปออกมาสวยมากๆเลย

I have been impressed what I have got. Best service ever. Would come again!

พอได้รูปแล้วยิ้มหน้าบานเลยค่ะ สวยกว่าตัวจริงไปหลายขุมมาก ช่างแต่งหน้าดีมาก พี่ๆช่างกล้องก้เป็นกันเอง น่ารักมาก ถ่ายให้เลือกหลายชอตเลย ทำงานกันดีมากค่ะ สถานที่ก้สดวกสบาย เดินทางง่าย

มีแต่คนชม รูปจ๋วยยยยย <3 แต่งหน้ากับเจ้เกิ้ลตั้งแต่เรียนจบสมัครแอร์ใหม่ๆ จนตามไปที่ Impress studio จนเจ้ออกมาบริหารเองแล้ว ได้เป็นแอร์เองแล้ว ก็ยังตามมา ไปไหนไปด้ววยย จะตามไปตลอดน้ะคะะะะ <3 ไว้ใจได้ มิเคยผิดหวัง

ช่างแต่งหน้า & ช่างถ่ายภาพดูเป็นกันเองมากครับ มีรูปให้เราเลือกเพื่อเป็นการตัดสินใจดูก่อน พร้อมกับแนะนำรูปที่ดูดีที่สุด โดยรวมถือว่า ประทับใจมากครับ!!!

วันนี้ไปถ่ายมาค่ะ พี่ช่างแต่งหน้านิสัยดีมากๆ แต่งออกมาดูดี พี่ที่ถ่ายรูปให้ก็นิสัยดีเป็นกันเอง เราถ่ายหลายรอบพี่ก็ไม่บ่นเลยค่ะ :)

I'm very impressed with their services! Just bring yourself to be there...make up and hair do is so perfect! They can suggest you for casual look or formal look with extra ordinary care and very professional, create your total look to be better you with natural styles!!

เป็นร้านที่สะอาด สบายตา ใกล้btsมากเดินไม่ถึง3นาที ใช้เครื่องสำอางค์คุณภาพดี มีรองเท้าหลากหลายเบอร์ ชุดสูทสวยและสะอาด เช็ครูปได้ ว่าจะให้รีทัชตรงไหนเพิ่ม ให้10ดาวค่า^^

บริการทุกระดับประทับใจ ..
คือถ่ายรูปไปหัวเราะไป พี่ๆเป็นกันเองมากกก
ละรูปคือเพอร์เฟค เดี๋ยวมารีวิวให้ดู มีถ่ายทุกสไตล์
ละที่สำคัญ สวยโนเฟคค่ะ! จบปึ้ง

พี่เกิ้ล พี่ช่างแต่งหน้าที่นี่แต่งสวยมากคะ เวลามีงานสำคัญเราให้พี่เค้าแต่งให้ตลอด ตั้งแต่รับปริญญา ถ่ายรูปสมัครงาน จนถึงวันที่เราเป็นเจ้าสาวเราก็ใช้บริการกับพี่เกิ้ลคะ ถ่ายรูปออกมาสวยเสมอ 😍😍😍

Oh!! My life,I have been impressed so much.The best of sevice is everyone and take it all too.I would like to join on the time,please!!!!

×